Công Ty Kiến Trúc Vinavic Việt Nam

Công Ty Kiến Trúc Vinavic Việt Nam

Công ty kiến trúc VINAVIC Việt Nam được biết đến là một công ty kiến trúc chuyên tư vấn thiết kế trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất loại hình nhà dân dụng, biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng,…; thi công xây dựng công trình, thi công nội thất.

Được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty kiến trúc Vinavic Việt Nam có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn với lực lượng gần 50 cán bộ bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư chất lượng cao từ các trường đại học trong và ngoài nước. Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc: Kiến trúc Pháp cổ. Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc tân cổ điển, Kiến trúc hiện đại, đến Kiến trúc lâu đài, hay Kiến trúc Á Đông, Kiến trúc Truyền thống. Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Công ty kiến trúc Vinavic có nhiều năm kinh nghiệm và trưởng thành nhanh trong lĩnh vực thiết kế với một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh yêu cầu công năng, phong cách kiến trúc hoặc gợi mở cho khách hàng hình dung về ngôi nhà tương lai để tư vấn sát, nhiệt tình, hợp lý nhằm mục đích hướng đến một ngôi nhà phù hợp nhất với chủ đầu tư về thẩm mỹ, tính ứng dụng, cũng như tính kinh tế.

Tầm nhìn Vinavic “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng, phục vụ yêu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người”

Sứ mệnh Vinavic “Lấy uy tín, chất lượng làm thước ��o giá trị thương hiệu, Vinavic cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thành cạnh tranh”

Với phương châm “Để lại những công trình vượt thời gian” Công ty chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng, bền, đẹp, trường tồn cùng thời gian mang đậm phong cách riêng của mỗi Kiến trúc sư và phù hợp với cá tính của chủ đầu tư. 

Công Ty Kiến Trúc Vinavic Việt Nam
Phòng 915, Tòa nhà B6A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
0975 678 930

Liên hệ

Công Ty Kiến Trúc Vinavic Việt Nam
Phòng 915, Tòa nhà B6A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
0975 678 930
Công Ty Kiến Trúc Vinavic Việt Nam
Đánh giá