CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE (MORE Design & Construction CO.LTD) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và thi công Xây dựng các hạng mục công trình dân dụng và xã hội. Công ty của chúng tôi tập trung hoạt động trong thị trường Xây dựng TP.HCM và hiện đang mở rộng thị trường ra các tỉnh Phía Nam và Nam Trung Bộ. Với định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng.

Là một doanh nghiệp mới ra đời, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, MORE Design & Construction ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống; và lĩnh vực chúng tôi chọn để phục vụ đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc cho con người.

Chúng tôi không đo lường thành công của mình dựa trên số lượng khách hàng hay số công trình lớn nhỏ đã từng làm; thành tựu lớn nhất của tập thể MORE Design & Construction chính là việc chúng tôi đã có được rất nhiều những người bạn thân, bạn tốt, bạn tri kỷ, bạn đồng hành bên cạnh mình. Điều tuyệt vời nhất là những người bạn chính là những người giúp doanh nghiệp chúng tôi kinh doanh hiệu quả nhất, phát triển bền vững nhất.

Mọi nỗ lực truyền thông về mình chúng tôi dồn vào tâm huyết trong chuyên môn và sự cam kết về một chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Mỗi một công trình, chúng tôi đặt tất cả sự thành bại của công ty ở đó… Bởi nếu không mang lại cho một khách hàng của mình cảm giác yên tâm và hài lòng, chúng tôi biết mình sẽ mất hàng loạt những khách hàng tiềm năng khác. Và phần thưởng vô cùng quí giá không thể đo đếm bằng vật chất đó là NIỀM TIN và những người bạn đã và sẽ trao cho chúng tôi vinh dự được kiến tạo nên không gian sống cho họ… Cứ như thế, công việc của chúng tôi là vun vén và làm triển nở những mối quan hệ tốt đẹp của mình qua chất lượng nơi từng công trình, để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được mang giá trị của mình phục vụ cho con người và cuộc sống.

Hạt giống tốt sẽ sinh ra nhiều hoa trái tốt, đó cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm và theo đuổi, được cụ thể ở phương châm hoạt động:

“Create MORE Value”

.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong quá trình thành lập và phát triển MOREDESIGN đang trên đường thu hút xây dựng một đội ngũ tinh gọn, tài năng. Để đạt được điều đó, văn hóa công ty đã và đang được xây dựng dựa trên nền tảng 4C:

  • Tập trung vào khách hàng (Customer-centric)
  • Sáng tạo (Creativity)
  • Ham hiểu biết (Curiosity)
  • Kết nối (Connectivity)
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE
350/120 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
0943.613.699

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE
350/120 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
0943.613.699
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE
Đánh giá