Nội thất Thành Gia

* Giá trị cốt lõi
- Niềm tin

Không phải nghiễm nhiên chúng tôi coi đây là ưu tiên số 1 bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Đồng Gia mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

- Sáng tạo

Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực và đặc biệt càng không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc  sư tài năng của Đồng Gia đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính cổ điển truyền thống vừa sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

- Tâm huyết

Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con mà Đồng Gia ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.

Tập thể nhân viên công ty nội thất Đồng Gia

- Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp từ khâu nhận thông tin từ khách hàng, triển khai thiết kế, bản vẽ cho tới thi công, hoàn thiện công trình. Chuyên nghiệp từ giám đốc tới nhân viên, từ cung cách làm việc cho tới khả năng thiết kế. Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Đồng Gia đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

* Năng lực thực hiện:

- Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, xây dựng tại Việt Nam và thế giới, có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

Nhân sự nòng cốt nội thất Đồng Gia

- Sở hữu 3 xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó quy mô lớn, đầu tư bài bản với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhất ngay tại Hà Nội để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua, đóng nội thất của người dân thủ đô.

anh-cong-nha

Sở hữu máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp

* Thành công đạt được

Với những nỗ lực không ngừng, Đồng Gia đã ghi được những dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình.

Một số giải thưởng danh giá mà Đồng Gia đã nhận được trên bước đườn phát triển của mình

- Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

- Thương hiệu – dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững do chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

- Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến trúc – nội thất (Bộ Xây dựng trao tặng)

Nội thất Thành Gia
47 Thuận Phước - Hải Châu - Đà Nẵng
0947 999 888

Các dự án đã thiết kế

Liên hệ

Nội thất Thành Gia
47 Thuận Phước - Hải Châu - Đà Nẵng
0947 999 888
Nội thất Thành Gia
Đánh giá