• Centa City Bắc Ninh
  Centa City Bắc Ninh
  Địa chỉ: Đường Hữu Nghị, Xã Phù Chẩn, Huyện Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  Số điện thoại:
  Website:
  Chia sẻ

  CenTa City với khu phố thương mại Centa Shop House sẽ là 1 trung tâm giới thiệu quảng bá Đồng Kỵ, Ninh Hiệp, Đại Bái, Đa Hội, Phong Khê,… Tới mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế. CenTa Shop House sẽ là trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm làng nghề nổi tiếng nhất Việt Nam, là quần thể thương mại nổi tiếng vì kết hợp truyền thống làng nghề truyền thống và sản phảm công nghệ hiện đại thời 4.0.

   

  Phối cảnh dự án KĐT CenTa City Bắc Ninh

  Phối cảnh dự án KĐT CenTa City Bắc Ninh

   

  TỔNG QUAN DỰ ÁN

   

  - Tên dự án: Khu đô thị Sing-Viet CENTA CITY

  - Vị trí: Đường Hữu Nghị – xã Phù Chẩn – Từ Sơn – Bắc Ninh

  - Chủ đầu tư: Tập đoàn Vsip

  - Đơn vị phân phối độc quyền:  Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh

  - Loại hình: SHOPHOUSE, BIỆT THỰ

  - Diện tích Shophouse: 120m2

  - Quy mô dự án: gồm khu biệt thự, shophouse, Trung tâm mua sắm, Khu thể thao, công viên cây xanh, hồ sinh thái…

  Dự án Centa City sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa phía đông bắc thủ đô Hà Nội. CenTa City có kết nối vùng vô cùng thuận tiện qua trung tam thủ đô Hà Nội, trung tâm TP.Bac Ninh. Vì vậy cư dân thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu, chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu hành chính giáo dục, Đaị Học Kinh Bắc, trung tâm thể thao, đồng thời sở hữu tiện ích nội khu chuẩn mực và kiểu mẫu, với công viên trung tâm và hồ sinh thái đóng vai trò là lá phổi xanh nơi cho bầu không khí tinh khiết đến từng hơi thở, cư dân Centa City còn sở hữu công viên trung tâm mua sắm ngay cửa ngõ nhà bạn đang sống.

   

  Vị trí dự án KĐT Centa City

  Vị trí dự án KĐT Centa City

  Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía đông bắc thủ đô Hà Nội, CENTA CITY Vsip có kết nối vùng vô cùng thuận tiện qua trung tâm thủ đô Hà Nội, trung tâm thành phố Bắc Ninh. Vì vậy, cư dân hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu hành chính giáo dục, đại học Kinh Bắc, trung tâm thể thao, đồng thời sở hữu tiện ích nội khu chuẩn mực và kiểu mẫu với khu công viên trung tâm và hồ sinh thái đóng vai trò là lá phổi xanh, nơi cho bạn bầu không khí tinh khiết đến từng hơi thở.

   

  Tiện ích dự án Centa City Bắc Ninh

  Tiện ích lân cận KĐT Centa City

   

  Cư dân CENTA CITY còn sở hữu công viên và trung tâm mua sắm giải trí ngay tại cửa ngõ nhà bạn đang sống. Không gian sống trong lành, con đường thoáng mát, những kiểu nhà đồng điệu, tiện ích trong tầm tay. Bạn đang ở trong khu phố Hà Nội với khu đô thị đẳng cấp, xanh, sạch, tiện nghi thoáng mát cùng với quyết tâm của Vsip để phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp và hiện đại theo chuẩn mực Singapore.

   

  Tiện ích dự án Centa City Bắc Ninh

  Tiện ích nội khu Centa City

   

  Trên trung tâm vùng thủ đô Việt Nam, Vsip sẽ triển khai đồng loạt trong tháng 5 năm 2018, hạ tầng, công viên trung tâm, dịch vụ thương mại, văn hóa thể thao sẽ làm cho CENTA CITY Vsip nói riêng và toàn bộ khu đô thị Vsip Bắc Ninh sẽ bừng sáng, thịnh vượng.

   

  Mặt bằng tổng thể dự án Centa City

  Mặt bằng tổng thể dự án Centa City

   

  THIẾT KẾ DỰ ÁN CENTA CITY TỪ SƠN

   

  Với mong muốn mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất thì chủ đầu tư đã mang đến một luồng gió mới. Mỗi căn shophouse Centa City đều có ban công rộng, lấy tối đa ánh sáng tự nhiên tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống. Hướng ban công các căn shophouse cũng phù hợp để ngắm các cảnh đẹp tại dự án hoặc các khu vực xung quanh. Trong các căn hộ bố trí các phòng cũng được thiết kế rất hợp lý và tiện nghi. Chủ đầu tư muốn mang đến các cư dân tại đây có cuộc sống tuyệt vời nhất.

   

  Thiết kế shophouse loại 1 dự án Centa City

  Thiết kế shophouse loại 1 dự án Centa City

   

  Thiết kế shophouse loại 2 dự án Centa City

  Thiết kế shophouse loại 2 dự án Centa City

   

  Thiết kế shophouse loại 3 dự án Centa City

  Thiết kế shophouse loại 3 dự án Centa City

   

  Thiết kế shophouse loại 4 dự án Centa City

  Thiết kế shophouse loại 4 dự án Centa City

  Đang Cập Nhật ......

  LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CENTA CITY BẮC NINH

   

  Đơn vị phân phối độc quyền dự án: Công ty cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh

  Địa chỉ: Số 1 đường Hữu Nghị, KCN VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Bắc Ninh

  Hotline: 0917.785.266

  Website: www.centacity.com

Dự án khác